เรื่องเสียวชักว่าวบนรถเมล์

ผมเป็นคนที่ชอบแอบดูชอบดูjav พวกหนังโป๊ญี่ปุ่น ชอบช่วยตัวเอง ชักว่าวบนรถเมล์ทั้งได้อารมณ์และตื่นเต้นเป็นอย่างมากเลยครับ กลัวมีคนมาเห็นก็กลัว เบาะข้างหน้าก็เป็นผู้สาวสามคนด้วยทำให้เร้าใจมากครับ เรื่องมันมีอยู่ว่าผมเดินทางไปเชียงใหม่ตอนกลางวันแสกๆเลยครับ ในรถเมล์มีคนเยอะมากผมนั่งอยู่ที่เบาะหลัง เบาะหน้ามีสามสาวสวยนั่งอยู่ครับ ผมเอามือถือมาเปิดดูjavไปด้วยครับ ทำให้ตื่นเต้นมากครับ มองสามสาวที่นั่งเบาะข้างหน้าไปด้วย ดูหนังโป๊ไปด้วยครับ จนผมทนไม่ไหวแล้วครับ มันเสียวเหลือเกิน จึงเอาควยออกมารูดไปด้วยมันตื่นเต้นจริงๆ ได้อารมณ์มากเลยครับ  กลัวมีคนมาเจอก็กลัวครับ

ยิ่งคิดมันยิ่งเสียวตื่นเต้นมาก ผมมองหญิงสาวข้างหน้าที่ใส่กระโปรงสั้นๆสามคน ขาขาวมากความคิดผมตอนนั้นคืออยากจะเอามือถลกกระโปรงสามสาวแล้วล้วงหีเขี่ยแตดอย่างเมามันส์ มือข้างหนึ่งก็ชักว่าวไปด้วยล้วงหีสามสาวสวยไป มันคงเสียวมากเลยครับ  แต่มันก็คิดได้แค่นี้ครับ ทำอะไรไม่ได้ ผมชักว่าวอย่างเมามันส์จ้องมองขาขาวไปด้วย ดีว่าที่เบอะหลังผมไม่มีคนมานั่งเลยทำให้ผมสะดวกชักว่าวขึ้นครับ อยากจะให้สามสาวมารูดควยให้จริงๆครับ มันคงจะเสียวได้อารมณ์มาก

ผมทำๆหยุดๆต้องมองไปมองมาเพราะว่าเดี๋ยวมีคนมาเห็นเรื่องแตกแน่ครับ  มันท้าทายอารมณ์มากถึงจะเสี่ยงไปหน่อยแต่ก็อยากทำน้ำเงี่ยนผมเริ่มเยิ้มออกมาจากควยจนลื่นมือผมไปหมดเลยครับ ก้มมองหัวบานแดงก่ำที่มีขนาดใหญ่เท่าแขนเด็กเลยครับ กลิ่นหอมจากสามสาวที่นั่งเบาะหน้ามันช่างยั่วอารมณ์เป็นอย่างมากผมสูดกลิ่นน้ำหอมไปด้วยรูดควยไปด้วยครับ จนน้ำเงี่ยนใกล้จะแตกจึงหยุดพักก่อนเดี๋ยวจะเสียวได้ไม่นาน ระยะทางยังอีกไกลกว่าจะถึงจุดหมาย คนในรถตอนนี้บางคนก็หลับนิ่งเงียบกันหมดเลยครับ ส่วนสามสาวนก็นั่งหลับกันผมเสียวมากเลยครับยิ่งมองขาขาว

ผมรัวมือรูดชักว่าวอย่างเร็วจนถี่ยิบเลยครับ ในที่สุดน้ำเงี่ยนผมก็แตกทะลั่กพุ่งกระฉูดออกมาใส่เบาะเต็มไปหมดเลยครับ ผมเอาน้ำเงี่ยนอยากจะให้สามสาวเห็นน้ำเงี่ยนผมจังเลยครับ คงจะตื่นเต้นมาก ผมถึงจุดสุดยอดอย่างแรงครับ มันตื่นเต้นมากกว่าเราดูหนังโป๊แล้วชักว่าวอีกครับ ใครอยากรู้ก็ลองดูครับว่าชักว่าวบนรถเมล์ที่มีหญิงสาวนั่งอยู่เบาะหน้าจะตื่นเต้นเร้าใจขนาดไหน