ประสบการณ์เสียวทางบ้าน เจ้าสาวของฉันในคืนแรก

ได้เวลาแล้วที่ผมกับเจ้าสาวจะได้เข้าห้องเข้าหอกันเสียที คืนนี้เป็นคืนที่ผมตื่นเต้นมากที่สุด ในชีวิตของผมนั้นครั้งหนึ่งสิ่งที่เขาตื่นเต้นมากที่สุดก็คงหนีไม่พ้นเรื่องการแต่งงาครับมันเป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นมากๆ คืนนี้เป็นค่ำคืนที่เจ้าสาวของผมจะมอบความเป็นสาวของเธอให้กับผมอย่างแน่นอนครับ  หลังจากที่ได้เข้าหอเป็นที่เรียบร้อยแล้วผมกับเจ้าสาวก็พร้อมที่จะบรรเลงเพลงรักกันอย่างเร่าร้อนผมจัดการอุ้มเจ้าสาวไปนั่งที่เตียงอันอ่อนนุ่ม ผมจับมือสวยๆเรียวงามเหมือนเล่มเทียนของเจ้าสาไปจูบ พร้อมกับสบตากันด้วยความรักความเสน่หา

จากนั้นผมก็ยื่นปากไปประกบปากของเจ้าสาวดูดปากอย่างเร่าร้อนดูดดื่มครับ ผมเอาลิ้นพัลกัน จนเจ้าสาวก็สนองตอบผมด้วยการลูบไล้ตามแผ่นหลังอย่างหื่นกระหาย อย่างได้อารมณ์ ผมค่อยๆโน้มตัวลงยื่นจมูกซุกไซร้ไปตามซอกคอของเจ้าสาว กลิ่นหอมจากกายของเจ้าสาวทำให้ผมเกิดอารมณ์ใคร่มากยิ่งขึ้นครับ “อูยยย…โอวววว…ซี๊ดดด…เสียว..อ่า..” จากนั้นผมก็ค่อยๆถอดชุดเจ้าสาวออกทีละชิ้นจนร่างของเจ้าสาวเปลือยเปล่า มันขาวโพลนไปหมด เผยให้เห็นหีที่โหนกนูนไม่มีขนเลยสักเส้นครับกลีบเนื้อแนบสนิท จนผมอดทนไม่ไหวเอาจมูกซุกไซร้ไปตามร่องหี ที่แนบชิดติดกันผมเอาลิ้นสากๆซอนไซไปตามรอยแยก “ซี๊ดดด….อ่า…เสียวเหลือเกิน….โอว…ลิ้นที่รักช่างร้ายกาจจริงๆ

เล่นเอาเราเสียวไปหมดเลย” เจ้าสาวครางออกมาเหมือนกับหนังโป๊ ผมใช้ลีลาด้วยการเอาลิ้นรัวที่ตรงปลายเม็ดเสียว จนทำให้เจ้าสาวถึงกับตัวอ่อนไปหมดเพราะเจ้าสาวยังบริสุทธิ์ ไม่เคยต้องมือชายใดมาก่อนผมทั้งใช้ลิ้นใช้นิ้วเขี่ยที่เม็ดเสียวของเจ้าสาวครับ จนเจ้าสาวต้องแอ่นหีกดหัวแนบชิดติดกันกับโหนกนูน “เอาควยใส่เถอะ…เราเสียวจะทนไม่ไหวอยู่แล้ว…อูยยย…ซี๊ดดด…”ผมลุกขึ้นถอดกางเกงของตัวเองออกเลยครับ จนควยอันใหญ่ยาวชี้โด่ต่อหน้าเจ้าสาว เจ้าสาวมองด้วยความตะลึงเลยครับ ก็มันทั้งใหญ่ทั้งยาว หัวบานน่ากลัวมากควยฝรั่งในหนังโป๊ยังสู้ควยผมไม่ได้ครับ

ผมจับมือของเจ้าสาวมาจับควยผมเจ้าสาวถึงสะดุ้งเลยครับ ผมบอกให้เจ้าสาวชักว่าวให้เบาๆ เพื่อเป็นการแสดงความรู้จักกับมันเสียก่อนก่อนที่จะให้มันเข้าไปในรูหีของเธอ จนเธอมีอารมณ์ขึ้นมา เจ้าสาวดูดควยผมอย่างอดใจไม่ไหว ผมเสียวมากร้องครางออกมาด้วยความเสียวเลยครับ “โอววว…เสียวจังเลยที่รัก ดูดแรงๆสิเราชอบ…อูวววว์… ซี๊ดดด…เจ้าสาวสาวเลียไปตามโคนขที่มีเส้นเอ็นปูดโปนเสียงดัง จ๊วบๆ จ๊วบๆ ครับ ต่อมาผมทนไม่ไหวจับเจ้าสาวนอนหงายพาดขอบเตียงเอาควยเสียบไม่ถึงนาทีน้ำแตกออกมาก่อนอย่างน่าเสียดาย คืนนั้นผมแก้ตัวที่ล่มปากอ่าว 3 ครั้งครับ