เรื่องเสียวขยี้หีเด็ก

เมื่อตอนที่ผมเป็นเด็กวัยรุ่น ตอนนั้นซุกซนมากครับ สมัยนั้นที่ข้างบ้านผมมีน้าคนหนึ่งได้ย้ายบ้านมาปลูกบ้านใหม่อยู่ใกล้ๆบ้านผมครับ แกมีลูกสองคนชายหญิง ลุกสาวแกอายุตอนนั้นประมาณ 5 ขวบครับ บ้านติดกันลูกสาวคนข้างบ้านมักจะมาเที่ยวเล่นที่บ้านผมทุกวันเลยครับ ผมกับเด็กหญิงคนนี้สนิทกันมาก ผมอายุตอนนั้น 15 ปี ครับ เด็กหญิงคนนี้เวลาจะฉี่มักจะนั่งฉี่ต่อหน้าผมอย่างไม่อายเลยครับ ทำให้เห็นหีใหญ่อ้าออกจนเห็นแตดน้ำฉี่พุ่งออกมาเป็นสาย ทำให้ผมตื่นเต้นมาก ตอนนี้เป็นหนุ่มแล้ว ควยแข็งขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูกทุกครั้งที่เห็นหีเด็กคนนี้ทำให้ผมเสียวมากครับ

สมัยนั้นไม่เคยดูหนังโป๊ มีแต่หนังสือโป๊ของคนข้างบ้านที่มักจะซื้อมาอ่าน มีอยู่ครั้งหนึ่งเด็กหญิงข้างบ้านได้มาเล่นที่บ้านผมครับ วันนี้มาคนเดียวทุกครั้งจะมากับพี่ชายครับ ผมนอนเล่นอยู่บนบ้านเปิดทีวีไปด้วยตอนนั้นที่บ้านไม่มีคน เด็กหญิงใส่กระโปรงบานๆ แต่ไม่ได้ใส่กางเกงในครับ เวลานั่งจะเห็นหีอย่างจะจะทำให้ผมเงี่ยนขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูกจนเผลอเอานิ้วไปแหย่หีเกเล่นครับ เด็กหญิงหัวเราะอย่างสนุกสนาน ผมได้อารมณ์มากตอนนั้นจึงเอานิ้วบี้แตดอย่างเมามันส์แตดเด็กคนนี้ใหญ่มากผมทั้งเขี่ยทั้งบี้เด็กก็หัวเราะชอบใจมากครับ

ผมพาเด็กเข้าไปในห้องให้เด็กนอนลงที่เตียงนอนผม จากนั้นผมก็ถอดกางเกผมออกเด็กเห็นควยผมมองอย่างตะลึง ผมเอามือรูดควยสักพักควยแข็งมากผมถ่างขาเด็กออกเอาควยจ่อที่แตดขยี้อย่างหื่นกระหายครับ มันเสียวมากอย่างไม่ถูกยิ่งกว่าดูหนังโป๊อีกครับ มันทั้งตื่นเต้นได้อารมณ์มากยิ่งเด็กหัวเราะผมยิ่งเสียวเอาควยลากไปมาตามร่องหีเด็กหีเด็กมีน้ำออกมาด้วยครับ ผมเอาควยจ่อตรงรูหีเล็กดันเข้าแต่มันไม่เข้าเพราะรูหีมันเล็กมากเด็กหญิงบอกว่าเจ็บ

ผมหยุดเลยมาใช้ควยบดขยี้ที่แตดเด็กต่อสลับกับเอามือรูดควยไปด้วยผมเริ่มเสียมากขึ้นเร่งเอามือชักว่าวอยางเดียวครับ จนน้ำเงี่ยนผมแตกพุ่งกระฉูดออกมาใส่หีเด็กเลอะเต็มหีไปหมดเลยครับ น้ำขาวๆเลอะหีเด็กทำให้ผมได้อารมณ์มากครับ พอเสร็จแล้วก็เอาเงินให้เด็ก2 บาทบอกว่าอย่าเอาเรื่องนี้ไปบอกใครนะพรุ่งเรามาเล่นแบบนี้กันอีก ตั้งแต่นั้นมาเกือบทุกวันครับ ผมxxxกับเด็กหญิงคนนี้จนโตเป็นสาวมีเมนผมเลยหยุดครับ