ดูหนังxกับน้าสาว

ผมจำได้ว่าเมื่อตอนที่ผมเป็นเด็กอายุ 12 ปี ตอนนั้นเริ่มมีอารมณ์เงี่ยนแล้วครับ เริ่มฝันเปียกในเวลากลางคืน ผมเคยโดนน้าสาวตัวเองจับควยบ่อยๆเวลาที่เล่นกับผมตอนเด็กอายุ สี่ห้าขวบ ลับตาคนเวลาที่น้าสาวเจอผมจะจับควยผมเล่นบ่อยมาก จนควยผมแข็งขึ้นมาก็มีครับ น้าสาวแกมีสามีแล้วแต่ว่าสามีไม่อยู่บ้านครับ ไปทำงานที่ประเทศกาหลี สองสามปีกลับมาบ้านครั้งหนึ่ง  อยู่มาวันหนึ่งน้าสาวไม่รู้ว่าเอาหนังxมาจากไหนครับมาเปิดดูตอนที่ไม่มีใครอยู่บ้านครับ แล้วสมาชวนผมไปดูด้วยครับ”บอยมานี่สิมาดูหนังกับน้าหน่อย…อยากดูการตูนไหม” ทีแรกไม่รู้หรอกครับว่าน้าสาวเอาหนังxมาดู พอได้ยินแกบอกว่าการตูนเท่านั้นแหละครับ

ผมรีบเข้าไปดูในห้องนอนน้าสาวเลยครับ ที่หน้าจอเป็นหนังxฝรั่งเปลือยกายล่อนจ้อนเย็ดกันอย่างมเมามันส์ ผมเห็นแล้วควยแข็งโด่เลยครับ น้าเอามือมาจับควยผมบอกว่า”ดูแค่นี้ถึงกับควยแข็งแล้วเหรอ ผมอายครับรีบเอามือมาปิดแต่น้าสาวจับควยผมรูดขึ้นๆลงๆจนผมเสียวมากน้ำแตกพุ่งออกมาใส่มือน้าสาวจนเลอะไปหมดเลยครับ น้าสาวหัวเราะ จากนั้นก็ดูหนังต่อครับ มามาถึงตรงฉากที่ฝ่ายหญิงขึ้นไปนั่งขย่มควยเท่านั้นแหละครับ น้าสาวลุกขึ้นผลักผมนอนลง อารมณ์ของน้าสาวตอนนี้คงเงี่ยนมากน้าสาวถอดกางเกงของผมลงไปถึงข้อเท้าจานั้นน้าสาวก็ถลกกระโปรงของแกขึ้นไปถึงเอวเลยครับ แกไม่ได้ใส่กางเกงใน เห็นหีน้าสาวหมดจดไม่มีขน

น้าสาวเอามือแหวกหีเห็นเม็ดเสียวโผล่ออกมา แกเอาควยผมมาถูไถที่เม็ดเสียวของแกอย่างเมามันส์เลยครับ  ควยผมแข็งขึ้นมาอีกครั้งหลังจากที่น้ำแตกไปแล้วหนึ่งรอบ น้าสาวจับควยผมสอดใส่เข้าไปในรูหีแกจากนั้นก็กดลงไปเข้าจนมิดลำเลยครับ  ผมเวลาที่น้าสาวขยับขึ้นขยับลงทำให้ผมเสียวควยมากเลยครับ น้ำแทบแตกออกมา น้าสาวขย่มควยผมอย่างเมามันส์ ในหนังxก็เย็ดกันอย่างเร่าร้อนเช่นกันครับ น้าสาวร้องครางออกมาแทบไม่เป็นภาษาเลยครับ น้าสาวเร่งเร็วๆ”โอวววว…โอ๊ะ…เสียวเหลือกกิน…น้ำแตกแล้ว..แตกแล้ว” น้าสาวเกรงกระตุกถึงจุดสุดยอดไปครับ ผมพ่นน้ำใส่รูหีน้าสาวอย่างเนืองนองเช่นกัน  ทุกวันนี้ผมกับน้าสาวเย็ดกันทุกวันครับ โดยที่เป็นความลับมาตลอด วันนี้เลยเอามาแชร์ต่อ