คุณป้าชอบดูดควย

เมื่อตอนเด็กๆสองสามขวบผมจำได้ว่าพ่อแม่จะเอาผมไปให้ป้าเลี้ยงดูแลครับ แกชื่อป้าพิมเป็นพี่สาวของพ่อ อายุแกตอนนั้นประมาณ 28 ปีครับ ป้าพิมยังครองความเป็นโสดตลอดมาครับ ผมจำได้ว่าป้าพิมจะรักเอ็นดูผมมากอาบน้ำป้อนข้าวให้ผมทุกวัน ผมจำได้ว่าทุกครั้งที่ป้าพิมอาบน้ำให้ผมแกจะล้างควยให้ผมจนสะอาดครับ แล้วจะดูดควยให้ผม ผมตอนนั้นยังเด็กมากไม่รู้จักความเสียวว่ามันเป็นอย่างไรครับ ป้าพิมดูดควยผมอยู่นานผมรู้สึกเหมือนปวดฉี่จึงบอกให้แกหยุดครับ ต่อมาพอโตขึ้นพ่อแม่ก็ได้ให้ผมไปอยู่ที่ศูนย์เด็กเล็ก ไม่นานป้าพิมก็ได้พบผู้ชายรุ่นพี่ได้ตกลงแต่งงานกัน และแกก็ได้ไปอยู่กับสามีที่บ้าน เป็นเวลานานหลายปีครับผมกับแกไม่ได้เจอกันเลย

จนกระทั่งผมอายุได้ 15 ปีโตเป็นหนุ่ม ชอบดูหนังโป๊ที่บ้านเพื่อนบ่อยมาก วันนั้นทางบ้านได้พากันไปเที่ยวที่บ้านป้าพิมต่างจังหวัดเราได้ไปนอนค้างคืนที่นั่นคืนหนึ่งครับ ป้าพิมแกยังไม่มีลูกครับ พอแกเห็นผมถึงกีบเข้ามากอดเลยครับพูดว่า”โตเป็นหนุ่มแล้ว…หล่อมากเลยหลานป้า”  จากนั้นแกก็บอกว่านอนที่นี่สักสามคืนนะอย่างเพิ่งกลับไม่ได้เจอหลานรักมานานแล้ว เคยเลี้ยงตั้งแต่เด็กๆ ผมเองก็ติดป้ามากครับคงเป้ฯเพราะความผูกพันที่แกเคยเลี้ยงมาพ่อบอกว่างั้นเอางี้ให้ลูกอยู่ที่นี่สักสามคืนให้หายคิดถึงที่ห่างจากป้ามานาน อีกสามวันพ่อมารับนะ ผมตกลงนอนที่บ้านป้าครับสาสมีป้าทำงานตอนกลางคืนอยู่เวรเป็นยาม สามีป้าบอกว่าดีเหมือนกันจะได้เป็นเพื่อนป้าพิม แกอยู่คนเดี๋ยวตอนกลางคืนเป็นผู้หญิงด้วย

คืนนั้นป้าพิมจัดที่นอนให้ผมโดยให้นอนที่ห้องโถงมีทีวีเปิดให้ดูมีพัดลมเปิดคลายร้อน  คืนนั้นผมนอนดูทีวีจนหลับไปครับ ตื่นมาอีกทีรู้สึกว่าควยผมถูกดูดเสียวมาก เป็นป้าพิมนี่เองครับผมปล่อยให้ป้าดูดอย่างเมามันส์ครับ ผมเอามือจับหัวแกแน่นด้วยความเสียว จนแกบอกว่านานแล้วนะวันนี้เรามารื้อฟื้นความจำกันหน่อย ตอนเด็กๆป้าเคยทำแบบนี้ให้ แต่คืนนี้น่าจะมีน้ำออกมานะ จากนั้นป้าพิมก็ดูดควยผมครูดปากขึ้นๆลงๆ ผมเสียวมากเลยครับ ครั้งเป็นครัแรกจริงเคยดูหนังโป๊บ่อยแต่ยังไม่เสียวเท่าโดนดูดผมปล่อยน้ำแตกออกมาพุ่งใส่ปากป้าพิมจนเต็มแกอกเลยครับ คืนนั้นแกสอนให้ผมเย็ดหีแกด้วยครับ เย็ดหีป้าพิมมันส์มากเสียวน้ำแตกไปถึงสามครั้ง ผมติดใจแล้วครับอยากไปนอนค้างคืนที่บ้านป้าพิมบ่อยๆ